Trung Quốc Hút thuốc Bông thủy tinh nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Cathy

Số điện thoại : 13480104204

WhatsApp : +8613480104204

Free call
CAWONDERLAND GLASSWARE FACTORY

Chúng tôi củng cố thế giới thoa thảo mộc của bạn, bạn hãy thử với dịch vụ Cawonderland.

  • CAWONDERLAND GLASSWARE FACTORY
  • CAWONDERLAND GLASSWARE FACTORY
  • CAWONDERLAND GLASSWARE FACTORY
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu: Cawonderland Số nhân viên: 200~300
Doanh thu hàng năm: 2500000-5000000 Năm thành lập: 2008
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Về chúng tôi:

Cawonderland Industry Limited đặt trụ sở tại tỉnh Cangzhou, Hà Bắc của Trung Quốc, là nhà sản xuất thủy tinh borosilicate chuyên nghiệp cho bong bóng thủy tinh, ống nước thủy tinh và giàn rửa thủy tinh và các phụ kiện thủy tinh khác.Trải qua hơn một thập kỷ làm việc chăm chỉ, Cawonderland đã phát triển thành một nhà sản xuất nổi tiếng hàng đầu trong ngành công nghiệp cần sa.Chúng tôi rất tự hào vì đã trở thành một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu có ảnh hưởng nhất ở Trung Quốc.Chúng tôi đã và đang xuất khẩu bong bóng kính của mình sang Bắc Mỹ, Úc, Châu Âu và một số nước khác trên toàn thế giới.

 

Khả năng OEM / ODM:

Chúng tôi rất giỏi trong việc tùy biến sản phẩm.

Khi khách hàng có bản vẽ 2D hoặc 3D, chi phí khuôn và giá mặt hàng có thể được cung cấp trong vòng 48 giờ.

Khi khách hàng có mẫu chưa có bản vẽ 2D hoặc 3D, mẫu sẽ do các nhà thiết kế của Cawonderland yêu cầu.

Không có mẫu hoặc Không có bản vẽ?

Có, chúng tôi vẫn có thể tùy chỉnh bong bóng vì chúng tôi có một đội ngũ thiết kế hùng hậu cho bạn.

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn bản vẽ 3D với ý tưởng của bạn trong 48 giờ.

 

 

 

 

 

 

Lịch sử

Trung Quốc CAWONDERLAND GLASSWARE FACTORY hồ sơ công ty 0

2012, Nhà máy Thủy tinh Cawonderland ra đời chưa đến 10 người, nhưng chúng tôi tập trung vào ngành đồ dùng nhà bếp và bộ đồ ăn, mong muốn trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp đồ thủy tinh hàng đầu tại Trung Quốc.

Năm 2013, với những dịch vụ tuyệt vời, nhà máy của chúng tôi đã phát triển nhanh chóng và được nhiều khách hàng phản hồi tích cực.Nhân viên đạt 80 người.

Năm 2015, cơ hội khiến chúng tôi dấn thân vào ngành hút thuốc là một khách hàng là đại lý bán lẻ bong bóng kính được bạn bè giới thiệu, gặp vấn đề về chất lượng, gửi cho chúng tôi yêu cầu tìm hiểu.Công nghệ tinh tế và thành phẩm chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp khiến chúng tôi giành được đơn hàng này.

Năm 2017, thêm nhà máy sản xuất phần cứng và silicone để mở rộng phạm vi bức xạ thương hiệu, xử lý các yêu cầu của sản phẩm hợp kim kim loại, nhựa và silicone.

Năm 2018, khuôn riêng của NC đã được bán hơn 300.000 bộ, điều này khiến chúng tôi đạt được danh tiếng đáng kể.Ngay cả ở Trung Quốc, một số nhà máy đã soạn thảo đơn đặt hàng với chúng tôi.

Năm 2019, chúng tôi phát triển sản phẩm mới - giàn xông điện và thuốc lá điện tử, kiểu dáng tiên tiến, tiện dụng đã chiếm được cảm tình của khách hàng.

Năm 2020, dịch bệnh hoành hành, khiến sản xuất, kinh doanh gặp những thách thức chưa từng có.Chúng tôi tìm nguồn cung ứng mặt nạ để giúp khách hàng của mình, Bộ phận chuỗi cung ứng có tổ chức để thâm nhập vào ngành dọc khác, phục vụ nhiều khách hàng khác nhau.

Năm 2021, chúng tôi tiếp tục cải thiện năng lực dịch vụ, chúng tôi thể hiện sức mạnh mạnh mẽ từ việc cung cấp, tùy chỉnh cho đến các dịch vụ sau bán hàng.Đặt kho hàng ở nước ngoài để tăng cường khả năng vận chuyển nhanh chóng.

......

 

Dịch vụ

Dịch vụ Cawonderland:

Hiệu quả:

Đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẽ trả lời email và tin nhắn của bạn ngay khi nhận được.

24 GIỜ MỘT NGÀY, 7 NGÀY MỘT TUẦN!

 

Phẩm chất:

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được thổi bởi những thợ thổi thủy tinh có kinh nghiệm, có nghĩa là tỷ lệ lỗi thấp và tất cả nguyên liệu thủy tinh đều được kiểm tra trước khi đưa vào sản xuất quy mô.

Điều quan trọng, các nhà cung cấp nguyên liệu thủy tinh của chúng tôi có QC để kiểm tra chất lượng nguyên liệu thô.

Tất cả các thành phẩm phải được các nhân viên kiểm tra cẩn thận từng cái một trước khi đóng gói vào hộp chính để tránh bị vỡ hoặc xước nhỏ.

 

Giá cả:

Cawonderland có những khách hàng ổn định và tốt đã liên tục đặt hàng, theo cách này chúng tôi có những nhà cung cấp nguyên liệu thủy tinh ổn định để hỗ trợ chúng tôi.

Các nhà cung cấp nguyên liệu của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi giá cả phù hợp vì chúng tôi có số lượng thu mua lớn và ổn định hàng tháng.

Chúng tôi luôn đưa ra mức giá vừa phải để đôi bên cùng có lợi cho khách hàng thay vì làm giảm chất lượng.

Chuỗi cung ứng mạnh mẽ là một trong những khía cạnh mà chúng tôi khá tự hào.

 

Đang chuyển hàng:

Chúng tôi đóng gói bong bóng thủy tinh của mình bằng màng bọc bong bóng ba lớp để bảo vệ thủy tinh không bị vỡ hoặc hư hỏng.

Chúng tôi vận chuyển sản phẩm của mình bằng đường biển hoặc đường hàng không với các pallet, bằng cách này, bạn sẽ ít có khả năng bị hư hỏng hoặc vỡ các mảnh.

Chúng tôi đã hoạt động trong ngành này 10 năm và làm việc với các nhà giao nhận vận chuyển giàu kinh nghiệm, điều đó có nghĩa là bạn không có gì phải lo lắng về việc vận chuyển, chúng tôi không bị mất các chuyến hàng tại hải quan Hoa Kỳ.

Bạn cũng có thể đến lấy sản phẩm tại kho của chúng tôi bằng chính hãng của bạn.

 

Dịch vụ sau bán:

Bất kỳ khiếu nại nào được áp dụng, chúng tôi sẽ phản hồi và giải quyết trong vòng 48 giờ.

Chúng tôi sẽ có một nhóm làm việc cho bạn khi bạn chọn Cawonderland làm nhà cung cấp kính của mình.

 

Sản phẩm mới:

Vì chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu trong thị trường này và chúng tôi đến Hoa Kỳ và tham dự các cuộc triển lãm, chúng tôi biết rất rõ thị trường.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm mới,

vì vậy bạn sẽ luôn là người đầu tiên nhìn thấy các sản phẩm mới nhất của chúng tôi và biết được xu hướng phổ biến nhất.

Trung Quốc CAWONDERLAND GLASSWARE FACTORY hồ sơ công ty 0Trung Quốc CAWONDERLAND GLASSWARE FACTORY hồ sơ công ty 1Trung Quốc CAWONDERLAND GLASSWARE FACTORY hồ sơ công ty 2

Nhóm của chúng tôi

Các nhà máy của chúng tôi có gần 200 công nhân, có nhiều thợ thổi bong kính chuyên nghiệp và nhân viên sản xuất giàu kinh nghiệm.

 

Đội ngũ bán hàng và dịch vụ:

chúng tôicó 12 nhân viên bán hàng, tất cả đều am hiểu về các sản phẩm khác nhau, có thể phản hồi và báo giá cho bạn một cách nhanh chóng, truyền tải thông tin chính xác.

 

Bộ phận R & D:

10 kỹ sư R&D có kỹ năng tốt, phát triển nhiều sản phẩm mới và chấp nhận dự án tùy chỉnh để phục vụ khách hàng tốt hơn.

 

Kho:

12 nhà khai thác kho có thể đáp ứng khả năng vận chuyển nhanh chóng và giao hàng kịp thời của chúng tôi, cung cấp dịch vụ nhanh chóng.

 

Vòng tròn kiểm soát chất lượng:

QCC hoàn toàn có 14 nhân viên làm việc tại các nhà máy khác nhau, để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và giảm chi phí sai sót khác, chúng tôi chú trọng đến các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng.

Trung Quốc CAWONDERLAND GLASSWARE FACTORY hồ sơ công ty 0

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn