Trung Quốc Hút thuốc Bông thủy tinh nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Cathy

Số điện thoại : 13480104204

WhatsApp : +8613480104204

Free call
QC Hồ sơ
Cawonderland Industry Limitedđã tạo ra một quy trình Kiểm soát Chất lượng tiêu chuẩn.Đối với mỗi nhà máy, chúng tôi bố trí một đội QC để kiểm tra chất lượng từ nguyên liệu, sản xuất, mẫu đến sản phẩm cuối cùng.Mỗi Vòng kiểm tra chất lượng có từ 3 đến 7 người.
 
IQC: Chúng tôi sẽ xác nhận nếu các vật liệu giống như nhu cầu của khách hàng, kiểm tra màu sắc, kích thước, trọng lượng, v.v.Một số sản phẩm điện sẽ được kiểm tra xem các bộ phận điện tử có hoạt động an toàn và bình thường hay không bằng hướng dẫn sử dụng và thử nghiệm máy móc.
 
IPQC: Trước khi sản xuất số lượng lớn, chúng tôi phải sản xuất một số mẫu để kiểm tra chất lượng đầu tiên.Khi các mẫu có thể vượt qua bài kiểm tra chất lượng đầu tiên, chúng tôi có thể sắp xếp sản xuất hàng loạt.
 
QC đi:Thành phẩm sẽ được kiểm tra từng người một.Quá trình này quá quan trọng nên được xem nhẹ, người kiểm tra cần quan sát xem trên bề mặt có vết nứt hay vết xước rõ ràng hay không.Một khi chúng tôi phát hiện ra hàng hóa bị lỗi, QCC sẽ chuyển lại chúng, ghi lại lý do và sắp xếp tái sản xuất.
 
Điều quan trọng là quy trình QC chuẩn hóa, có thể giảm giá cho chúng tôi và mang lại lợi ích cho khách hàng, đã được xác định.Việc dám đối mặt với lỗi cung cấp cho chúng tôi nhiều kinh nghiệm quý báu.Vì vậy, hãy yên tâm về chất lượng của chúng tôi và hãy thoải mái trao đổi với chúng tôi.

CAWONDERLAND GLASSWARE FACTORY kiểm soát chất lượng 0

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn